MIK Group vươn lên trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu thông qua nỗ lực kiến tạo những sản phẩm và trải nghiệm mới về không gian sống hiện đại

Imperia Sky Garden được thiết kế như những “ốc đảo” giữa phố thị

Imperia Sky Garden được thiết kế như những “ốc đảo” giữa phố thị

MIK Group vươn lên trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu thông qua nỗ lực kiến tạo những sản phẩm và trải nghiệm mới về không gian sống hiện đại với công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xây dựng nhiều dự án hút khách như Imperia An Phú, Villa Park, Park Riverside tại Tp.HCM và Imperia Garden ở Hà Nội, MIK Group đang nổi lên như một hiện tượng trên thị trường bất động sản, phát triển thành công nhiều dự án và đã đạt giải thưởng Top 10 công ty chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BCI Asia trao tặng năm ngoái.

Trong một thị trường các chủ đầu tư cạnh tranh gay gắt và khách hàng ngày càng kỹ tính, tốc độ bán hàng nhanh của những dự án như khu căn hộ cao cấp Imperia Garden hay khu biệt thự liền kề Park Riverside là những minh chứng cho sức hút mà MIK Group tạo nên.

Không chỉ có mảng nhà ở, mà trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, dự án đầu tay của MIK Group là Sol Beach House Phú Quốc cũng trở thành điểm đến ưa thích của du khách ngay từ lúc khai trương cuối năm 2016.

Xem thêm Thông tin dự án Imperia Sola Park Smart City

Nâng tầm giá trị cuộc sống

Những dự án do MIK Group phát triển đều có sức hút trên thị trường bất động sản. Không đơn thuần chỉ thoả mãn nhu cầu nhà ở, mà với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, MIK Group mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với những công trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dựa trên nghiên cứu về nhu cầu khách hàng cũng như bắt nhịp với xu thế phát triển của thế giới, MIK Group tiên phong kiến tạo nên phong cách sống mới mà cư dân đô thị mong muốn sở hữu. Đó là chuỗi căn hộ cao cấp Imperia An Phú và Imperia Garden, và sắp tới là Imperia Sky Garden được thiết kế như những “ốc đảo” giữa phố thị, được tích hợp những tiện ích khép kín để nhu cầu của mọi cư dân được thoả mãn ở ngay ngưỡng cửa.

Cao cấp hơn là khu biệt thự và nhà phố sinh thái biệt lập Villa Park và Park Riverside được thiết kế theo phong cách sống resort với những không gian xanh, tiện ích phong phú và bảo vệ an ninh kiểu Mỹ.

Nhưng, cho dù đó là khu căn hộ cao tầng, biệt thự khép kín ở Hà Nội và Tp.HCM hay những khu nghỉ dưỡng như Sol Beach House, Movenpick Villas & Resort và Crowne Plaza Phú Quốc, thì điểm chung của tất cả các dự án do MIK Group phát triển là đều sang trọng, hài hoà với thiên nhiên và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Theo MIK Group, những dự án này không những là không gian đáng sống mà còn nâng tầm chuẩn mực cuộc sống cho cư dân đô thị cũng như kiến tạo điểm đến hấp dẫn cho du khách.

Hợp tác với những đối tác uy tín

Bên cạnh lựa chọn vị trí đắc địa và tiềm lực tài chính tốt thì để tạo môi trường sống tốt nhất và gia tăng giá trị cho các dự án, MIK Group đã bắt tay với những đối tác hàng đầu. Đó là Coteccons và Hoà Bình – những nhà thầu xây dựng uy tín nhất hiện nay đang giữ vững tiến độ cũng như chất lượng cho các dự án như Imperia Garden và Movenpick Villas & Resort.

Bên cạnh đó là các đối tác tài chính là Ngân hàng VPBank, Vietinbank, Techcombank để tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu không gian sống tiện nghi thông qua những gói vay.

Đặc biệt, MIK Group đã lựa chọn những đối tác nước ngoài có uy tín như công ty kiến trúc Baumschlager Eberle, những công ty quản lý khách sạn như Melia, InterContinental, Movenpick và công ty quản lý bất động sản JLL làm đối tác chiến lược để vừa kiến tạo những công trình đẳng cấp, vừa nâng cao chuẩn mực dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

MIK Group cho biết còn tiếp tục đưa ra những sản phẩm dịch vụ mới ngày càng hấp dẫn hơn. Trong đó, tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn chuẩn bị ra mắt 2 dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden ở phía Nam và tổ hợp căn hộ Valencia Garden tọa lạc phía Đông thành phố.

Còn ở Phú Quốc, sau khi khánh thành khu nghỉ dưỡng Sol Beach House, Tập đoàn đang xây dựng khu nghỉ dưỡng Movenpick Villas & Resort và tiếp tục hoàn thành nhiều dự án khác.

Với mục tiêu hoàn thành hàng loạt dự án triển khai đúng hạn trong năm nay, MIK Group đang dần hiện thực hoá định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Nguồn: vneconomy.vn