Dự án Vinhomes Smart City đang tạo ra làn sóng chuyển nhượng, đặc biệt là các căn hộ được rao bán cắt lỗ từ nhà đầu từ. Vậy thực hư về thông tin này như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Đánh giá sơ bộ căn hộ Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City nằm tại vị trí đắc địa thuộc Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích 280ha. Mặt bằng dự án gồm 58 tòa chung cư và được phân bổ 4 phân khu The Sapphire, The Ruby, The Diamond, và Imperia Smart City.

Khu đô thị Vinhomes Smart City

Khu đô thị Vinhomes Smart City

Dự án bắt đầu khởi công vào năm 2018 và bàn giao lần đầu vào năm 2020. Tính đến nay, Vinhomes Smart City đã bàn giao gần như toàn bộ cho những vị khách hàng đầu tiên. Nổi bật với thiết kế không gian và căn hộ, lấy ý tưởng từ đô thị thông.

Các căn hộ tại đây được đều được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, phục vụ nhu cầu sống của cư dân tại đây.

Bà Lê Thu Trang – Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Bất động sản Vinhomes cho biết: “Chúng tôi đã có kinh nghiệm quản lý hàng chục khu đô thị trên toàn Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tích hợp tất cả các công nghệ tân tiến nhất như phần mềm liên lạc ban quản lý với cư dân, kết nối tiện ích đến cư dân sẽ được nâng cấp đến phiên bản cao cấp hơn. Toàn bộ nội khu đô thị sẽ được trang bị hệ thống camera đa lớp kết hợp hệ thống trí tuệ nhân tạo, hệ thống nhận diện khuôn mặt, các bảng Radar điện tử để hiển thị toàn bộ thông tin về thời tiết, nồng độ khói bụi cũng như ô nhiễm trong môi trường hiện tại sẽ xuất hiện trong toàn bộ khu đô thị.”

Có thể thấy rằng những giá trị thiết thực cho cư dân cũng như giá trị tiềm năng sinh lời đều hội tụ đủ tại dự án Vinhomes Smart City.

Xem thông tin đầy đủ dự án Imperia The Sola Park mới nhất

Lưu ý khi mua bán căn hộ cắt lỗ tại Vinhomes Smart City

Theo chia sẻ kinh nghiệm của các nhà đầu tư đã giao dịch với kênh Chungcuhanoi.com thì giá trị và tiềm năng của dự án Vinhomes Smart City là rất lớn. Tuy nhiên sẽ có những lưu ý rất quan trọng trước khi bạn quyết định xuống tiền mua những căn hộ giá cắt lỗ. Vì đã có không ít quý anh chị chưa tìm hiểu rõ hoặc thiếu người cố vấn nên dẫn đến mất tiền cho các đối tượng lừa đảo.

Phòng khách căn hộ tại Vinhomes Smart City

Phòng khách căn hộ tại Vinhomes Smart City

Sau đây là một số lưu ý đặc biệt mà quý anh chị cần phải biết trước khi mua căn hộ cắt lỗ tại Vinhomes Smart City:

Khảo sát bảng giá từ chủ đầu tư: Có khá nhiều tin rao bán căn hộ cắt lỗ tại Vinhomes Smart City nhưng thực ra là bán cắt lãi. Cách làm cơ bản là chủ cũ đưa ra giá rất cao, sau đó chủ động giảm giá sâu để thu hút người mua. Nếu không có kinh nghiệm sẽ rất dễ rơi vào cái bẫy này.

Không giao dịch online: Quý anh chị tuyệt đối không chuyển tiền online trước khi gặp mặt và xem hồ sơ pháp lý cũng như hiện trạng thực tế của căn hộ. Nếu không đúng theo thông tin cung cấp thì hãy mạnh dạn từ chối và kết thúc buổi giao dịch.

Ưu tiên giao dịch qua trung gian uy tín: Có khá nhiều trường hợp xảy ra tranh chấp khi nhà đầu tư mua bán trực tiếp với chủ sở hữu. Điều này có nhiều lý do nhưng chủ yếu là vì hai bên không nắm rõ thủ tục pháp lý. Giải pháp tối ưu là giao dịch qua các công ty/sàn môi giới uy tín như Chungcuhanoi.com

Quỹ chuyển nhượng cắt lỗ tại Chungcuhanoi.com

Vinhomes Smart City là một trong những dự án được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản Hà Nội và có tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá trị lớn. Sở dĩ có số lượng căn hộ rao bán cắt lỗ là vì ảnh hưởng của suy thoái kinh tế khiến các nhà đầu tư cần huy động vốn gấp.

Lưu ý khi mua căn hộ chuyển nhượng, cắt lỗ tại Vinhomes Smart City - Ảnh 1

Nắm được bản chất cốt lõi này, các chuyên gia địa ốc tại Chungcuhanoi.com đã và đang hỗ trợ hàng chục khách hàng tiến hành chuyển nhượng cắt lỗ căn hộ tại đây. Với đội ngũ tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu cùng quỹ chuyển nhượng dồi dào được bổ sung liên tục thì Chungcuhanoi.com sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần tìm mua căn hộ cắt lỗ Vinhomes Smart City.

Kênh thông tin Chungcuhanoi.com ra đời từ những năm 2014 với sứ mệnh đem đến những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất các dự án bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đặc biệt là các thông tin hàng đầu về những căn hộ cắt lỗ tại dự án Vinhomes Smart City đang rất sốt hiện nay. Hãy liên hệ với Chungcuhanoi.com ngay hôm nay để có được thông tin nóng nhất cũng như sự đồng hành uy tín đã được chứng thực sau gần 10 năm hoạt động.

Nguồn: kinhtedothi.vn